ข่าวด่วนวันนี้พร้อมกับเหตุการณ์ไม่คาดการณ์จากโจทย์ฉกโทรศัพท์ - งานออนไลน์ ขายยา ธุรกิจเครือข่าย การเงิน สมัครงานและอื่นๆ - Ham Community Of Thailand

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวด่วนวันนี้พร้อมกับเหตุการณ์ไม่คาดการณ์จากโจทย์ฉกโทรศัพท์  (อ่าน 1037 ครั้ง)

emaceatorboost

  • Newbie
  • *
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ออฟไลน์ ออฟไลน์
    • ดูรายละเอียด

ข่าวด่วนวันนี้ที่ทำให้ใครหลายคนพูดถึงกัน คือ ข่าวมนุษย์ป้าที่ขโมยโทรศัพท์ของพนักงานที่กำลังโด่งดังในวันนี้ ได้มีภาพให้เห็นขึ้นมาในขณะกำลังเปิด กล้องรายการของคุณหมึกแดง ภาพที่เห็นนั้นเป็นมนุษย์ป้าที่กำลังฉวยโทรศัพท์ทำท่าทีเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยการวางกระเป๋าตัวเองทับโทรศัพท์ โดยที่พนักงานแต่ละคนนั้นไม่เห็นเหตุการณ์นี้ จึงทำให้มนุษย์คนดังกล่าวนั้นฉกโทรศัพท์ได้ไปโดย ทันที
 
ซึ่งภายในเหตุการณ์ พนักงานที่ได้รับความเสียหายนั้นยังไม่รู้เรื่องหรือทราบเรื่องนี้ แต่ถ้าว่ามารู้อีกทีก็โทรศัพท์หายไปแล้ว จนได้มาดูวีดีโอที่ถ่ายทำรายการของคุณหมึกแดงจึง ได้รู้ว่า ป้าคนนี้เป็นคนลักโทรศัพท์พนักงานคนดังกล่าว พนักงานที่ถูกขโมยโทรศัพท์ไปนั้น เขาได้กล่าวว่า ขอเพียงนำโทรศัพท์มาคืนแค่นั้น จะไม่เอาเรื่องใดๆทั้งสิ้น จนมาในขณะนี้ได้เป็นข่าวด่วนวันนี้ที่โด่งดังมาก พร้อมกับได้เห็นใบหน้าของมนุษย์ป้าได้แจ่ม ชัด จึงทำเอามนุษย์ป้านั้นต้องเอาโทรศัพท์มาคือพนักงาน พนักงานจึงขอขอบคุณสื่อต่างที่ให้ความช่วยเหลือและได้ แชร์คลิปออกไปทำให้ได้โทรศัพท์ได้คืนกลับมาได้ จึงอยากจะแนะนำใครหลายๆคนว่า อย่านำโทรศัพท์ไปวางทิ้งไว้ไกลมือ ก็เพราะว่าจะเป็นเหตุให้โทรศัพท์เราหาย โดยไม่รู้ตัวได้
 
และทางที่ดี เราน่าจะนำของสำคัญมากมายไว้อยู่ใกล้ตัวจะดี ที่สุด แต่ไม่ว่ายังไงพ่อแม่ที่ให้ลูกๆดูข่าวด่วนวันนี้ ควรที่จะสั่งสอนลูกหลานของท่านอย่าไปขโมยของผู้ อื่นเด็ดขาด เพราะว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี และจะทำให้พ่อแม่เดือนร้อนได้ ทางที่ดีควรจะสอนลูกหลานท่านว่าอย่าเอาเป็นแบบ อย่างจะดีกว่าค่ะ จนเป็นเหตุให้ใครๆหลายคนสนใจภายในข่าววันนี้กันมากนัก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://providersfcu.com

Tags : เพลงใหม่ล่าสุด, เพลงใหม่, ฟังเพลงใหม่
 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.096 วินาที กับ 21 คำสั่ง